Sinh tố bơ thơm mát được xay cùng với nước ép nhãn lồng và lá húng quế tây sẽ thật dậy vị, khi ăn kèm với từng hạt trân châu giòn giòn dai dai thì thật vui miệng phải không nào
1.
Nguyên liệu
Để làm món sinh tố bơ nhãn lồng chân châu chúng ta cần phải
chuẩn bị
- Bơ sáp: 1 quả
- Hạt trân châu: ½ chén
- Nhãn lồng Hưng Yên: 20 quả
- Lá húng quế tây: 9 lá
- Chanh: nửa quả
- Sữa đặc có đường, đá bào
2.
Chế biến
- Bơ rửa sạch, bỏ hạt, cắt thành từng miếng nhỏ
- Nhãn lồng Hưng Yên rửa sạch, bóc vỏ, bỏ hạt chỉ giữ lại phần cùi trắng phía trong
- Cho đá lạnh, bơ cắt khúc và nhãn lồng vào máy xay sinh tố, xay khoảng 2 phút cho hỗn hợp tan ra
- Cho lá húng quế đã rửa sạch, nước cốt của ½ quả chanh và 2 muỗng sữa đặc vào hỗn hợp bơ bên trong máy xay, tiếp tục xay khoảng 1-2 phút cho hỗn hợp quyện vào nhau thì có thể dùng được
- Cho 2 muỗng hạt trân châu vào ly, rót hỗn hợp sinh tốt bỏ vào, trang trí bình bằng 1 vài lát chanh tươi
---> Bấm vào đây để tham khảo cách nấu nhiều món ăn ngon, mát cho mùa hè
Sinh tố bơ béo ngậy kết hợp cùng nước nhãn lồng tạo ra một
món ăn cực bổ dưỡng mà lại còn làm đẹp da hiệu quả. Vì thế, hãy bổ sung ngay
món sinh tố bơ nhãn lồng trân châu này vào bộ sưu tập các món sinh tố ngon cho
gia đình mình bạn nhé!
---> Cửa hàng bà Mai, địa chỉ cung cấp nhãn lồng Hưng Yên thượng hạng dành tặng cho tất cả mọi người
0 nhận xét:
Đăng nhận xét